Sinh năm 1992 mệnh gì? Những điều cần biết

Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp những màu sắc nào để mua xe, mua nhà và đặc biệt là tuổi hợp trong công việc và kết hôn,… là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1992. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ngũ hành của người sinh năm 1992. Các bạn cùng theo dõi nhé. 

Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi con gì

Sinh năm 1992 mệnh gì? Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim có nghĩa là vàng mũi kiếm. Theo ngũ hành người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ, khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

sinh năm 1992 mệnh gì

Dựa theo can chi người sinh năm 1992, tuổi con Khỉ tức là năm Nhâm Thân. Tính theo dương lịch người tuổi Nhâm Thân sẽ được sinh từ ngày 04/02/1992 đến ngày 22/1/1993. Tuổi Nhâm Thân tương hợp Đinh, tương hình Bính Mậu. Theo địa chi thuộc Thân, tam hợp với Tý, Thìn tứ hành xung với Dần, Tỵ, Hợi. 

Hướng hợp với người sinh năm Nhâm Thân 1992 bao gồm các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà thì nên chọn các hướng kể trên nó sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, bình an, được quý nhân phù trợ và có nhiều tài lộc.

Người sinh năm 1992 hợp màu gì?

Việc lựa chọn sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang đến những điều may mắn không chỉ trong công việc mà trong cả tình duyên. Những người tuổi Nhâm Thân 1992 nên sử dụng màu bản mệnh gồm những màu như trắng, bạc, ghi, xám và những màu tương sinh thuộc mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất. 

Nếu bạn đang muốn mua xe trang trí nhà cửa thì nên chọn những màu sắc kể trên và cũng nên chọn những trang phục màu này. Những màu sắc này sẽ mang lại nhiều sinh khí và may mắn hơn cho bạn. Bên cạnh đó nó còn có thể giảm được sự tương khắc bên trong bản mệnh. 

Lưu ý, những người sinh năm 1992 không nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím và các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, xanh lục, xanh rêu,…

Những màu này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và có thể mang đến những điều xui rủi cho bạn. 

Những tuổi hợp và không hợp với người sinh năm 1992

Ngoài câu hỏi người sinh năm 1992 mệnh gì thì vấn đề tuổi hợp và không hợp với người sinh năm này cũng rất được quan tâm. Điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến công việc làm ăn cũng như cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Vậy chúng ta cùng tham khảo những tuổi hợp và không hợp với người sinh năm 1992 nhé. 

Tuổi hợp với người sinh năm 1992

Trong công việc người sinh năm Nhâm Thân 1992 nên hợp tác với những người cùng tuổi hoặc người có tuổi Mậu Dần, Giáp Tuất. Những người tuổi trên đều tương sinh với người sinh năm 1992, khi hợp tác làm ăn chúng sẽ giúp công việc luôn được suôn sê và gặp nhiều may mắn. 

sinh năm 1992 mệnh gì

Nếu để chọn người yêu, người bạn đời thì nên chọn người tuổi Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn. Các tuổi này rất hòa hợp với tuổi Nhâm Thân, vợ chồng làm ăn khấm khá, có của dư của để, con cái cũng rất nghe lời, ngoan ngoãn.

Tuổi không hợp với người sinh năm 1992

Người sinh năm 1992 nên tránh làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ. Đây là những tuổi xung khắc với Nhâm Thân 1992 sẽ làm cho tinh thần của bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái. 

Ngoài ra, nếu hợp tác làm ăn công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, xui rủi, tiền bạc dễ thất thoát. Nếu kết hôn với những người tuổi trên vợ chồng sẽ rất hay tranh cãi, cuộc sống không được hạnh phúc, con cái cũng từ đó mà phát triển theo hướng không tốt. 

Tính cách người tuổi Nhâm Thân 1992

Nếu bạn đã biết người sinh năm 1992 mệnh gì vậy cũng nên tìm hiểu đôi nét về tính cách của người tuổi này.

sinh năm 1992 mệnh gì

Nhâm Thân là tuổi con khỉ vì thế người sinh năm này cũng có tính cách đặc trưng của loài vật này. Những người sinh năm này thường có tính tình khá hoạt bát, nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh. Họ cũng khá nghịch ngợm và rất thích khám phá những điều mới mẻ. Đặc biệt họ rất có năng khiếu về âm nhạc và hội họa. 

Người tuổi Nhâm Thân luôn biết cách ăn mặc và chăm chút cho bản thân, vậy nên đa số những người này đều có ngoại hình đẹp. Trong giao tiếp họ cũng là người rất khéo léo nên thường được mọi người yêu quý. 

Tuy nhiên, họ lại là người khá vô tâm nên đôi khi không biết cách lắng nghe người khác, vì thế người tuổi nhâm thân không thích hợp để làm người tâm sự. Trong công việc họ là người có ý chí cầu tiến cao và luôn lấy người khác để làm mục tiêu phấn đấu nên đôi khi họ dường như quên mất những người xung quanh. 

Những người sinh năm 1992 là người có tính đố kỵ rất lớn và họ cũng không giỏi kìm nén cảm xúc vì thế mà rất dễ làm người khác tổn thương. Đây cũng là tính cách mưa nắng thất thường của họ. 

Trên đây là những thông tin tổng quan về phong thủy của người sinh năm 1992 hy vọng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc người sinh năm 1992 mệnh gì. Bên cạnh đó là những điều cần biết về tuổi này để có thể tránh được những điều xui rủi. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và bình an. 

đăng ký nhận tư vấn

Tin tức liên quan