Bạn có biết: Đàn ông ăn gì để dễ thụ thai? Kinh nghiệm quan trọng cho các cặp vợ chồng

Vợ chồng bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong thời gian tới nhưng vẫn chưa tìm được phương thức hiệu quả? Bạn phân vân không biết phụ nữ, đàn ông ăn gì để dễ thụ thai? Những kinh nghiệm quan trọng mà cặp vợ chồng nào cũng phải biết được đề cập ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm được phương pháp phù hợp với gia đình mình. 

Lời khuyên của bác sĩ đàn ông ăn gì để dễ thụ thai

Các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ nổi tiếng đều khuyến cáo rằng, chế độ ăn uống đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với khả năng quan hệ tình dục, chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai. Do đó, vấn đề nên được quan tâm đầu tiên của các cặp vợ chồng chính là thay đổi khẩu phần ăn và thành phần dinh dưỡng cho phù hợp. Nó liên quan trực tiếp đến việc cải thiện sức khỏe của các tinh trùng.

Tinh trùng ở nam giới có chu kỳ sống khoảng 10 tuần. Thông thường, mỗi giây cơ thể nam giới sẽ sản sinh ra 2000 đến 5000 tinh trùng. Nâng cao sức mạnh, khả năng sống sót và số lượng tinh trùng được xuất ra sẽ giúp tăng khả năng thụ thai, giúp quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng có thể cải thiện được sức khỏe của tinh trùng. Vợ và chồng nên chia sẻ, tâm sự với nhau, cùng xây dựng chế độ ăn hợp lý với các loại thực phẩm phù hợp và có thời điểm hấp thu chính xác.

Bên cạnh quan tâm đến đàn ông ăn gì để dễ thụ thai, vợ chồng cũng nên quan tâm đến các vấn đề như: giữ gìn sức khỏe sinh sản, kiểm tra thường xuyên, tránh các bệnh về yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…; rèn luyện sức khỏe để có cơ thể khỏe toàn diện; không sử dụng các chất kích thích có hại (thuốc lá, bia, rượu,…); luôn giữ thái độ thoải mái, lạc quan và quan trọng nhất là lựa chọn thời điểm quan hệ thích hợp nhất, nâng cao chất lượng quan hệ.

Trọn bộ thực phẩm vàng giúp nâng cao khả năng thụ thai

đàn ông ăn gì để dễ thụ thai

Các món ăn từ Hàu

Không còn gì có thể bàn cãi đến tác dụng của hàu biển đến chất lượng quan hệ tình dục của các cặp đôi. Bên cạnh việc hỗ trợ số lượng tinh trùng được sản sinh và xuất ra; hàu biển còn thúc đẩy sự hưng phấn trong lúc quan hệ. Chỉ cần kiên trì bổ sung các dưỡng chất từ Hàu biển, tỷ lệ thụ thai thành công của bạn sẽ tăng lên rõ rệt.

Chocolate đen nguyên chất 

Chocolate đen nguyên chất cũng được đánh giá cao trong việc giúp thụ thai dễ dàng hơn. L-Arginine HCl có trong Chocolate đen có chức năng vô cùng lớn trong việc gấp đôi lượng tinh trùng được sản sinh. Chỉ cần một viên Chocolate đen nguyên chất nhỏ nhắn trước khi quan hệ sẽ giúp các cặp vợ chồng có những phút giây thăng hoa tuyệt vời, sớm có được kết quả thụ thai.

Khả năng kinh ngạc của Tỏi

Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng tỏi là loại thực phẩm có tác dụng vô cùng tốt trong việc tráng dương, tăng cường sinh lực. Trong tỏi chứa nhiều allicin., selen, vitamin B6 có chức năng tăng lưu lượng và tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục, cải thiện sức mạnh, thời gian sống của tinh trùng, đảm bảo cho khả năng thụ thai cao nhất.

Nhân sâm giúp tráng dương

Thần dược này đã được ghi nhận trong nhiều sách chuyên khoa, có khả năng vượt trội giúp cải thiện tráng dương, kích thích ham muốn, đảm bảo cho lượng tinh trùng phát triển đủ về số lượng và chất lượng. Sử dụng nhân sâm đúng cách sẽ giúp cho các cặp vợ chồng thấy được những thay đổi tích cực trong “câu chuyện chăn gối” và kế hoạch “sản xuất” em bé. 

đàn ông ăn gì để dễ thụ thai

Lựu đỏ hỗ trợ sản sinh và tăng sức mạnh tinh trùng 

Ngoài việc hỗ trợ chữa các loại bệnh cảm lạnh, mệt mỏi, suy nhược,… quả lựu còn giữ chức năng quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe sinh sản, sinh dục. Lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp hạn chế nồng độ malondialdehyde trong máu, hạn chế đến mức tối đa số lượng tinh trùng bị phá hủy. Thường xuyên ăn lựu để giúp cho kế hoạch thụ thai của vợ chồng nhanh được hoàn thành nhé.

Đàn ông ăn gì để dễ thụ thai không còn là câu chuyện nan giải. Các cặp vợ chồng nên có kế hoạch và xây dựng phương pháp cụ thể để có thể có em bé theo như kế hoạch đã đặt ra. Trong đó, cần chú trọng đến việc nâng cao sức khỏe sinh sản và chất lượng của các lần quan hệ.

đăng ký nhận tư vấn

Tin tức liên quan