Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da an toàn, hiệu quả

Nếu chẳng may có dính chút thuốc nhuộm tóc trên da thì bạn đừng lo lắng mà hãy tham khảo những cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da nhanh chóng của chúng tôi ngay nhé!

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Tìm đến một chuyên gia tóc

Rõ ràng, việc đi tiệm làm tóc chuyên nghiệp nhuộm tóc sẽ đắt hơn nhiều so với việc mà bạn mua màu ưa thích của mình khỏi kệ siêu thị. Tuy nhiên, một chuyên gia pha màu chuyên nghiệp thì sẽ không chỉ tư vấn cho bạn màu sắc chính xác phù hợp với bạn mà là còn bảo vệ da bạn khỏi bị nhuộm tóc.

cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Phương pháp xử lý thuốc nhuộm chuyên nghiệp

Nếu bạn không sẵn sàng hoặc là không có khả năng để có một chuyên gia làm công việc nhuộm tóc cho bạn, thì bạn vẫn có thể tự nhuộm tóc của mình hoặc là với một người bạn ở nhà và sau đó hãy đi đến một mái tóc salon, yêu cầu họ sử dụng thủ thuật chuyên nghiệp của họ dùng để loại bỏ thuốc nhuộm tóc. Tất nhiên bạn sẽ phải trả tiền cho điều đó, nhưng là nó sẽ không đắt như đến salon nhuộm tóc.

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da với Vaseline 

Để tránh cho vết nhuộm tóc dây lên, bạn chỉ cần tráng đường tóc bằng một lớp Vaseline  trước khi bắt đầu công việc nhuộm của bạn. Thạch dầu vaseline thì cũng có thể hoạt động như là một tác nhân loại bỏ vết bẩn sau khi nhuộm.

Bắt đầu bằng cách là sáp dầu mỡ vào vết bẩn. Massage nó vào da bằng cách sử dụng những ngón tay của bạn. Tiếp tục xoa bóp cho đến khi bạn nhìn thấy vết bẩn nó biến mất. Bạn có thể nhận thấy rằng lớp thạch dầu đổi màu sắc sang màu của thuốc nhuộm nó đang loại bỏ – có nghĩa đó là nó đang làm việc!

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Kiên nhẫn

cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da

Phương pháp an toàn nhất đúng không? Không làm gì cả! Thuốc nhuộm tóc nhuộm trên da của bạn nó sẽ trở nên nhạt hơn và nhạt hơn khi thời gian trôi qua cho đến khi chúng tự biến mất. Thực ra, hầu hết những thuốc nhuộm tóc sẽ mờ dần khỏi da trong vòng một vài tuần hoặc ít hơn. Nếu vết nhuộm tóc của bạn không ở một nơi dễ nhìn thấy hoặc là không quá lớn để thu hút sự chú ý, hãy chờ đợi. Chúng ta vẫn là những người khắt khe với chính bản thân – chỉ vì bạn thấy thuốc nhuộm trên da của bạn không có nghĩa rằng những người khác cũng sẽ nhận thấy nó!

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Sản phẩm tẩy trang loại bỏ thuốc nhuộm tóc trên da

Sản phẩm tẩy trang không hề tốn kém mà cực hiệu quả. Nếu bạn chưa sở hữu nó, hãy đến những hiệu thuốc địa phương, lấy một chai và bắt đầu sử dụng nó. Dung dịch tẩy trang đặc biệt rất tốt cho việc loại bỏ trang điểm mắt và bảo vệ da nhạy cảm quanh mắt.

Là một chất tẩy cho thuốc nhuộm tóc, chất tẩy trang thì có thể giúp bạn giải quyết những vết bẩn đó. Đổ một ít vào bông tẩy trang và hãy bắt đầu cọ lên vùng dính màu nhuộm. Chờ năm phút trước khi rửa và hy vọng rằng vết bẩn nó sẽ biến mất.

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Xà phòng rửa bát và baking soda

cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da

Như một lựa chọn khác, bạn có thể kết hợp một phần những chất tẩy rửa dạng lỏng cùng và baking soda. Khuấy cho đến khi tan. Chất tẩy rửa này hoạt động bằng cách tẩy các vết bẩn trên da, và nước soda thì làm tăng hiệu quả mài mòn (có thể mài mòn cho một số loại da!). Bằng cách chà xát những tế bào da bị nhuộm màu, soda làm nóng sẽ giúp tiết ra các lớp da mới ở bên dưới. Đắp baking soda và hỗn hợp chất tẩy rửa lên da đã dính màu nhuộm, sau đó hãy sử dụng một miếng tẩy trang để chà sạch dung dịch vào da bằng chuyển động vòng tròn với một áp suất nhẹ nhàng. Như thường lệ, cần tránh tiếp xúc với mắt để tránh kích ứng.

Sau khi tẩy rửa một vài phút,cần rửa sạch với nước ấm. Như trước, lặp lại khi cần thiết và thuốc nhuộm sẽ xuất hiện nhẹ hơn với mỗi lần được làm sạch. Nhưng nếu bạn vẫn không nhận được một kết quả mong muốn, bạn có thể cân nhắc việc thử các phương pháp loại bỏ thuốc nhuộm tóc tiếp theo.

Cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da – Dầu em bé hoặc dầu ô liu

cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da

Dầu có thể làm việc như là một chất tẩy màu nhuộm rất hiệu quả vì nó giúp phá vỡ màu sắc, nhưng cũng không quá thô hoặc mài mòn trên da. Trong thực tế, nó có thể giúp làm mềm hơn trong khi bạn chà. Nhược điểm chính là dầu không có hiệu quả như những lựa chọn ăn mòn hơn, nhưng điều quan trọng đó là chăm sóc da của bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa đó là chấp nhận một vài vết bẩn do thuốc nhuộm tóc nhỏ còn sót lại.

Qua bài viết trên thì chúng ta đã biết cách tẩy thuốc nhuộm tóc dính trên da. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp ích cho những bạn bị thuốc nhuộm tóc dính trên da.

đăng ký nhận tư vấn

Tin tức liên quan